TIN TRONG HUYỆN

Hội LHPN Huyện tổ chức Chương trình phát dung dịch diệt khuẩn và khẩu trang y tế miễn phí
Ngày đăng 24/02/2020 | 11:01  | View count: 526

Sáng 23/2, tại Nhà văn hóa khu Cầu Thăng Long, xã Hải Bối, Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức Chương trình phát dung dịch diệt khuẩn và khẩu trang y tế miễn phí phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cho nữ công nhân nhập cư trên địa bàn Huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh.

      Trong khuôn khổ của chương trình, Hội LHPN huyện Đông Anh đã phát 300 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 1.600 khẩu trang y tế cho các chủ nhà trọ cùng các công nhân nhập cư đang sinh sống tại Khu Cầu Thăng Long. Đồng thời phát gần 1.000 tờ rơi tuyên truyền và tư vấn, hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 an toàn, đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

      Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng của Hội LHPN huyện Đông Anh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

      Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Hội LHPN huyện Đông Anh còn đến thăm hoạt động sản xuất của xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn tại thôn Cổ Điển xã Hải Bối do chị Lê Thị Thắm làm chủ. Chị là một tấm gương điển hình trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp do Hội LHPN huyện Đông Anh phát động. Trước tình hình dịch Covid19, trong thời gian qua, chị Thắm còn sản xuất thêm khẩu trang y tế để phát miễn phí cho người dân và học sinh trên địa bàn. Tại đây, Hội LHPN Huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của chị đối với xã hội, đồng thời động viên chị tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm tham gia phát triển kinh tế ở địa phương.

Thực hiện: Huyền Trang-Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh