TIN TRONG HUYỆN

Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ II
Ngày đăng 29/05/2020 | 11:34  | View count: 559

Sáng 29/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU- Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ cùng 87 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng bộ công ty, công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công đã đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và ngày càng lớn mạnh với doanh thu đạt  70 ngàn tỷ đồng đặt 116% kế hoạch chỉ tiêu đại hội đề ra. Giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động với mức lương bình quân đạt 130 triệu/ người/ năm. Bên cạnh đó. Công ty luôn quan tâm dành nguồn kinh phí hàng chục tỷ đồng cho công tác xã hội và ủng hộ các quỹ từ thiện nhân đạo, chăm lo đời sống việc làm cho người lao động.

Công tác xây dựng Đảng được công ty quan tâm đẩy mạnh, thường xuyên phổ biến tuyên truyền vác Chỉ thị,  Nghị quyết các cấp tới cán bộ Đảng viên. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW 4 khoá 12 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Qua đó 5 năm qua, đảng bộ công ty đạt đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. 93% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công đề ra chỉ tiêu phấn đấu đạt doanh thu 80 ngàn tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 150 triệu đồng/ người/ năm, 100% Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với tinh thần đoàn kết - dân chủ, Đại hội đã thống nhất thông qua các Nghị quyết chỉ tiêu đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH khoá mới, bầu 3 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư đảng uỷ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thu Hằng – Trọng Công