TIN TRONG HUYỆN

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày đăng 10/07/2020 | 14:53  | View count: 451

Sáng ngày 10/7, Hội Cựu chiến binh huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá 6, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, hội Cựu chiến binh huyện đã nghiêm túc quán triệt Nghị quyết Đại hội, sự chỉ đạo của Thành hội và của Huyện uỷ, tuyên truyền, vận động hội viên phát huy bản chất Bộ đội cụ Hồ tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Hội đã đồng hành cùng hội viên đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững, từ năm 2018 đến nay, Hội đã hỗ trợ xây mới 5 nhà, sửa chữa 4 nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 280 triệu đồng; hỗ trợ 8 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 45 triệu đồng; Duy trì hoạt động hiệu quả 42 Tổ vay vốn với 713 hội viên vay từ các chương trình của Ngân hàng CSXH với tổng mức dư nợ đạt trên 33 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho trên 600 lao động.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện Đông Anh đã khen thưởng 18 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 8 tập thể hoàn thành xuất sắc theo chuyên đề trong nửa nhiệm kỳ 2017-2022.

Kim Ngân - Bá Đông