Truy cập nội dung luôn
CƠ CẤU TỔ CHỨC
TIN TỨC, SỰ KIỆN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chương trình nghệ thuật đón giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 09/02/2024 | 23:03  | Lượt xem: 430

Tối 9/2, UBND huyện Đông Anh tổ chức Chương trình nghệ thuật đón Giao thừa xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên BTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm Chính trị Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên BTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện; Tiến sỹ, nghệ sỹ Nhân dân Quốc Hưng - Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

     Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên BTVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện cho biết: Năm Quý Mão 2023 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện nổi bật của đất Nước, Thủ đô và của Huyện. Trong bối cảnh khó khăn thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi, nhờ có sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ Huyện đến cơ sở, sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, kinh tế của Huyện duy trì mức tăng trưởng cao, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng cao, an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh quốc phòng được giữ vững. Chương trình nghệ thuật đón Giao thừa xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức nhằm cổ vũ và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân chào đón năm mới.

      Với chủ để “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Thủ đô và Đất nước đổi mới” chương trình nghệ thuật đã mang đến hơn 30 tiết mục đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trong Huyện biểu diễn, các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật và ý nghĩa cao, để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng Nhân dân.

     Sau chương trình nghệ thuật đặc sắc là chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với 600 quả pháo hoa tầm cao và 90 giàn pháo hoa tầm thấp, thực hiện trong thời gian 15 phút

    Màn pháo hoa tầm cao với nhiều màu sắc được bắn lên trời trong tiết xuân sang đã mang lại niềm vui cho Nhân dân đón chào một mùa xuân mới với khí thế mới, quyết tâm mới và thành công mới cho quê hương Đông Anh Anh hùng trước thềm thành quận.

 (Hoàng Hoa/Việt Quang)

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 681
Lượt truy cập trong tuần: 29276
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 713785
Tổng số truy cập: 3056500
 
+21
°
C
+23°
+16°
Dong Anh
Wednesday, 21
See 7-Day Forecast