ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Prudential Khai trương văn phòng tổng đại lý tại huyện Đông Anh
Ngày đăng 14/06/2018 | 14:41  | View count: 1208

Sáng 14/6, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức khai trương văn phòng Tổng đại lý Đông Anh 2 tại Xóm 1, Thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc. Đây là Văn phòng Tổng đại lý thứ 27 của Prudential tại Thành phố Hà Nội.

     Văn phòng Tổng đại lý Đông Anh 2 được xây dựng theo mô hình Văn phòng Tổng đại lý theo tiêu chuẩn mới, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ của Prudential.

     Theo đó, mô hình mới này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng hiện đại, hình ảnh thương hiệu đến dịch vụ khách hàng đồng bộ. Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản tại đây sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Văn phòng Tổng đại lý tiêu chuẩn mới cũng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng phục vụ. Môi trường làm việc không gian mở tại đây cũng giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn.

     Cũng tại buổi lễ khai chương, Hội chữ thập đỏ huyện Đông Anh phối hợp với Văn phòng bảo hiểm Prudential Đông Anh 2 đã trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa phương.

Thanh Hoa – Việt Quang