ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống”
Ngày đăng 03/10/2018 | 15:00  | View count: 648

Tối ngày 2/10, tại sân khấu ngoài trời NVH thôn Vang, xã Cổ Loa. Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức đêm liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống” cụm thi đua số 1 gồm các xã Cổ Loa, Dục Tú, Xuân Canh, Tàm Xá, Đông Hội, Mai Lâm, Dục Tú. Tới dự với đêm liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện.

     Liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống” là một trong những nội dung của chương trình số 03 của huyện ủy Đông Anh về Đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2015 – 2020. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng hình ảnh người dân thủ đô văn minh – thanh lịch, thân thiện trong con mắt bạn bè và du khách thập phương.

     Với 3 phần thi gồm màn chào hỏi bằng hình thức sâu khấu hóa, phần thi kiến thức bằng câu hỏi trắc nghiệm và phần thi tài năng. Các đội thi với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng đã mang đến cho đêm liên hoan nhiều tiết mục hay, đặc sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

     Kết thúc đêm liên hoan tại cụm thi đua số 1, BTC đã trao giải đặc biệt cho đội tuyên truyền xã Dục Tú, giải nhất cho đội xã Cổ Loa, đồng giải nhì cho 2 đội xã Đông Hội, Xuân Canh và đồng giải ba cho 2 đội là Mai Lâm và Tàm Xá. 

Vũ Quyên - Việt Quang