ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng tổ chức ngày hội sách
Ngày đăng 04/10/2018 | 14:58  | View count: 1239

Sáng 4/10, tại trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, Ngày hội đọc sách cho học sinh đầu cấp với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học trong nhân dân” được tổ chức, đem lại nhiều ý nghĩa, giá trị thiết thực, góp phần khơi dậy phong trào đọc sách đến mọi người.

     Tại ngày hội, 7 lớp khối 6 với gần 280 em học sinh trong trường đã được cô Đỗ Thị Minh Tâm – Quản lý thư viện trường tuyên truyền, giới thiệu sách tháng 10: Bộ sách” Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” lớp 6,7,8,9. Ngoài ra các em còn được tham quan triển lãm trưng bày sách tại thư viện nhà trường và được tự tìm đọc những cuốn sách mình yêu thích trong 6.715 cuốn sách tại thư viện được chia làm 3 khu vực sách của giáo viên và học sinh, sách tham khảo đến từng môn học, các tác phẩm văn học, truyện tranh thiếu nhi….

     Thông qua Ngày hội sách, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong Nhà trường cũng như tôn vinh một nét đẹp văn hóa, tri thức, khả năng đọc, sáng tạo của mọi người, đặc biệt cho các em học sinh trong nhà trường.

Thanh Hoa - Việt Quang