ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức sinh hoạt CLB Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn quý 3-2018
Ngày đăng 10/10/2018 | 10:55  | View count: 475

Sáng 10/10, CLB Giám đốc - Chủ tịch công đoàn huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị sinh hoạt quý 3 năm 2018. Đến dự có Giáo sư - Tiến sĩ Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam báo cáo viên của hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Cương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện.

     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động của câu lạc bộ, công tác kiện toàn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, những thuận lợi, khó khăn và cùng đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để câu lạc bộ phát triển hoạt động có hiệu quả hơn. Ngay sau đó, Giáo sư - Tiến sĩ Trần Đình Thiên đã thông tin tới hội nghị một số vấn đề kinh tế xã hội nổi bật trong nước và quốc tế từ đầu năm đến nay giúp các doanh nghiệp nắm rõ hơn về chính sách phát triển kinh tế của nhà nước và  tình hình tăng trưởng nền kinh tế trong nước so với các năm trước đây.

     Đây là hoạt động thiết thực của CLB Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn huyện Đông Anh nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học tập, hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, thu hút lao động, việc làm để cùng nhau phát triển ngày càng lớn mạnh, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Việt Quang