ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng.
Ngày đăng 11/10/2018 | 18:58  | View count: 608

Sáng 11/10, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Đức Thịnh- Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang - Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

           

    Diễn văn kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng nhấn mạnh đến sự ra đời và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giữ gìn kỷ cương, kỷ luật của Đảng. Phát huy truyền thống của ngành kiểm tra Đảng, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy luôn thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương, Thành ủy và Huyện ủy. Đồng thời luôn thể hiện được tư tưởng chỉ đạo trong hoạt động công tác kiểm tra, giám sát đó là “Chủ động, chiến đấu, giáo dục, hiệu quả” với phương châm xử lý “Công minh, chính xác, kịp thời”. Từ năm 2017 đến nay, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã tham mưu kiểm tra, giám sát chuyên đề đối với 114 lượt tổ chức cơ sở Đảng; kiểm tra 36 tổ chức Đảng, 191 đảng viên có dấu hiệu vi phạm đã được xử lý;  kiểm tra 89 lượt đối với cấp ủy và ủy ban kiểm tra Đảng ủy trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng và quản lý tài chính Đảng; kiểm tra 1.235 lượt chi bộ trực thuộc Đảng bộ Huyện trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Với những kết quả đạt được, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Thành ủy và Huyện ủy trao tặng.

     Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cũng như các đồng chí làm công tác kiểm tra Đảng luôn sáng ngời phẩm chất cách mạng, vững vàng bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện nghiêm các quy định của Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. 

                      Nhân dịp này đã có 3 đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.