ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý đi thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Việt Hùng huyện Đông Anh
Ngày đăng 31/10/2018 | 19:04  | View count: 558

Nhằm động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chiều ngày 31/10, đồng chí Ngô Văn Qúy - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Bích - UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã đi thăm và tặng quà cho 2 hộ nghèo của xã Việt Hùng.

     

     Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đồng ở thôn Đông và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Dương ở thôn Lỗ Giao là hai hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Việt Hùng được hỗ trợ xây, sửa nhà trong năm 2018. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo huyện Đông Anh  đã tận tình hỏi thăm, động viên 2 gia đình và trao tặng các hộ gia đình những phần quà giá trị. 

     Làm việc với lãnh đạo huyện Đông Anh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành Phố nhấn mạnh trong thời gian qua công tác chăm lo đời sống cho các hộ nghèo luôn được thành phố Hà Nội coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Với nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, đến nay tỷ lệ hộ nghèo của Thành Phố chỉ còn 1,37%. Đồng chí cũng đánh giá cao những giải pháp giảm nghèo của huyện Đông Anh trong thời gian qua đã góp phần tích cực vào mục tiêu giảm nghèo chung của Thành phố. Đồng chí Ngô Văn Quý đề nghị Huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nghề cho nhóm lao động yếu thế để phát triển  kinh tế vươn lên thoát nghèo và không còn tình trạng tái nghèo trên địa bàn.

    Thu Hằng- Thu Trang-Việt Quang