ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân năm 2018
Ngày đăng 02/11/2018 | 14:32  | View count: 340

Sáng 2/11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện phối hợp với Hội Nông dân Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Hội năm 2018.

 

        Tại đây, 212 học viên là những hội viên nông dân tiêu biểu của 23 xã trên địa bàn Huyện đã được Tiến sĩ Mỹ học Phạm Thế Hùng – Giảng viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy-  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện truyền đạt một số nông dung liên quan đến kĩ năng giao tiếp, bí quyết làm giàu thành công và tình hình phát triển kinh tế xã hội cùng những định hướng của Huyện trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, phần tập huấn kĩ năng giao tiếp với  những kiến thức cơ bản về pháp luật trong quan hệ kinh tế - xã hội ở nông thôn, đào tạo kỹ năng giao tiếp, đàm phán, tiếp thị trong mua bán hàng hóa của nông dân, phân tích đặc điểm tâm lý chung của khách hàng và cách giải quyết các tranh chấp xảy ra trong hoạt động sản xuất ở địa phương…v..v.. được nhiều hội viên nông dân quan tâm và thảo luận sôi nổi.

 

 

 

        Thông qua buổi tập huấn đã giúp mỗi học viên nắm vững chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và kĩ năng giao tiếp trong sản xuất, kinh doanh từ đó áp dụng thành công vào thực tế nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao.

 

Tạ Trang & Thế Vĩnh