ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phòng GD- ĐT huyện Đông Anh tổ chức Hội thi tuyên truyền dịch vụ trực tuyến mức độ 3,4 cấp THCS tại trường THCS Thụy Lâm.
Ngày đăng 08/11/2018 | 13:49  | View count: 555

Nhằm giúp các em học sinh cấp THCS nắm bắt được các nội dung về dịch vụ công trực tuyến. Sáng 8/11, phòng GD-ĐT huyện Đông Anh đã tổ chức hội thi tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến tại trường THCS Thụy Lâm. Với sự tham gia của các trường THCS. Tại cụm thi đua số 6 có: Trường THCS Xuân Nộn, Liên Hà, Vân Hà và Trường THCS Thụy Lâm.

 

  Các đội thi đến từ 4 trường THCS sẽ trải qua 3 phần thi :phần chào hỏi, hiểu biết và tài năng. Trong phần chào hỏi các đội sẽ giới thiệu về đội của mình với tên thành viên và thông điệp mang tới, ở phần thi hiểu biết các đội sẽ cùng tham gia trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm với các nội dung chủ yếu liên quan đến dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4. Bên cạnh đó, ở phần thi tài năng các đội sẽ thể hiện tài năng năng khiếu, nhận thức của đội mình về vai trò, tính ưu việt của dịch vụ công trực tuyến như: Khai sinh, khai tử, kết hôn, trích lục hộ tịch, giám hộ, xác nhận tình trạng hôn nhân thuộc dịch vụ công cấp xã, phường và thị trấn.

 

 

 

    

        Hội thi chính là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Đồng thời, các em được trao dồi kiến thức về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 ở cấp THCS . Từ những hiểu biết của mình, mỗi em học sinh sẽ là 1 tuyên truyền viên để trao đổi, hướng dẫn tất cả mọi người về khái niệm, những kỹ năng hết sức mới mẻ về dịch vụ công trực tuyến. Giúp cho công tác giải quyết các thủ tục hành chính ở địa phương được nhanh hơn,hiệu quả và  chính xác  hơn.

 

Thu Trang & Trung Dũng