UBND huyện Đông Anh tổ chức Lễ ra quân năm ATGT 2019
Ngày đăng 11/01/2019 | 15:51  | View count: 2110

Sáng 11/01, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, UBND huyện Đông Anh tổ chức Lễ ra quân năm ATGT 2019 và triển khai đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Giang – Chánh Văn phòng Ban ATGT Thành phố; đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng Ban ATGT huyện Đông Anh.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng Ban ATGT huyện Đông Anh đề nghị  MTTQ, các đoàn thể chính trị, phòng, ban, đơn vị của Huyện, UBND các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT bằng nhiều hình thức; tổ chức thực hiện tốt, kịp thời công tác duy tu, duy trì, xóa các điểm đen giao thông để giảm thiểu tai nạn giao thông.Tổ chức phân luồng giao thông tại các di tích lịch sử, nơi tổ chức lễ hội; kiểm tra toàn bộ hệ thống chiếu sáng, di chuyển toàn bộ cột điện nằm giữa đường gây mất ATGT.

Ngay sau lễ ra quân, các xã, thị trấn, các đơn vị chức năng trong huyện sẽ tăng cường kiểm tra xử lý vi phạm về trật tự ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đảm bảo cảnh quan văn minh đô thị phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 an toàn và vui tươi và tiết kiệm.

Trọng Công & Trung Dũng