TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xuân Canh tổ chức giải cầu lông thanh thiếu niên mừng Đảng- Mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 28/01/2019 | 09:43  | View count: 1045

Sáng 27/1, UBND xã Xuân Canh tổ chức Giải cầu lông thanh thiếu niên mừng Đảng- mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Tám- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND Huyện đã tới dự động viên giải.

Tham dự giải có trên 100 vận động viên đến từ 7 đơn vị trên địa bàn xã, thi đấu ở 7 nội dung bao gồm đôi nam, đơn nam, đơn nữ ở các lứa tuổi từ 12-17.

Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo nên các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, tạo nên nhiều trận cầu quyết liệt, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo khán giả theo dõi cổ vũ. Giải thi đấu cầu lông Mừng Đảng- Mừng Xuân xã Xuân Canh là hoạt động được tổ chức thường niên thiết thực, bổ ích; Thông qua hoạt động này, nhằm tăng cường giao lưu, mối quan hệ đoàn kết,  học tập, trao đổi kinh nghiệm của các thanh thiếu niên trong xã, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn  xã ngày càng phát triển.

Kết thúc các nội dung thi đấu ở bộ môn Cầu lông, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và trao 7 giải nhất,7 giải nhì, 13 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh