TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy xã Vĩnh Ngọc tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và tổng kết công tác xây dựng Đảng.
Ngày đăng 29/01/2019 | 11:03  | View count: 344

Sáng 29/01, Đảng ủy xã Vĩnh Ngọc đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Năm 2018, Đảng ủy xã Vĩnh Ngọc tập trung quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, đồng thời thực hiện tốt năm "Dân vận chính quyền", năm “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, qua đó hoàn thành thắng lợi các mặt công tác ở nhiều lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt so với kế hoạch. Tỷ lệ Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 66,7%; tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 59,43%. Tình hình kinh tế phát triển ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao với mức thu nhập bình quân đầu người đạt 3,8 triệu đồng/người/tháng; giá trị trên 1 héc ta canh tác đạt 145 triệu đồng; tổng thu ngân sách xã đạt hơn 20 tỷ đồng. Công tác xây dựng cơ bản, nông thôn mới, quản lý đất đai, trật tự xây dựng được tăng cường chỉ đạo, qua đó đã xử lý 6/6 vụ vi phạm về trật tự xây dựng. Tình hình quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Năm 2019, Đảng bộ xã Vĩnh Ngọc đã đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội được giao. Phấn đấu 100% chi bộ hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ;  nhiệm vụ; tăng cường công tác cải cách hành chính; quản lý đất đai, trật tự xây dựng, giải phóng mặt bằng... và một số chỉ tiêu quan trọng khác.

Nhân dịp này,  Đảng bộ xã Vĩnh Ngọc có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 8 tập thể và 30 cá nhân đã được Đảng ủy xã Vĩnh Ngọc khen thưởng vì đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2018.

Thực hiện: Trọng Công