ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường tiểu học Tiên Dương tổ chức chương trình Xuân yêu thương - Tết sẻ chia
Ngày đăng 01/02/2019 | 11:28  | View count: 383

Chiều 29 tháng 1 vừa qua, Trường Tiểu học Tiên Dương đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương - Tết sẻ chia cho các thầy cô giáo và tất cả học sinh của các khối lớp trong trường tham dự nhân dịp đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

 

 

 

          Tại buổi lễ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Dương đã trao 40 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ nuôi lợn đất vì bạn nghèo của nhà trường, với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng và 1 thùng sữa tươi của Quỹ SSEAYP thuộc thuộc tổ chức Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản trao tặng.

        Cũng nhân dịp này, CLB Nâng cánh ước mơ thuộc Hội người mù huyện Đông Anh đã tham gia giao lưu văn nghệ với thầy và trò nhà trường, với những tiết mục ca nhạc đặc sắc về mùa xuân đất nước, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới 2019.

 

 

 

         Buổi lễ được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh đón tết cổ truyền của dân tộc thêm ý nghĩa bên gia đình, đồng thời giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa và những phong tục tập quán truyền thống của quê hương trong những ngày tết.

 

Vũ Quyên & Trung Dũng