ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND- UBND huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 16:31  | View count: 316

Sáng mùng 1/2, tức ngày 27 tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Đông Anh do đồng chí Nguyễn Văn Quang - Thành uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện, các xã, thị trấn đã tới viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc.

     Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đại biểu tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

     Viếng nghĩa trang liệt sĩ vào mỗi dịp Tết Nguyên đán là việc làm thường niên được lãnh đạo huyện Đông Anh quan tâm tổ chức, nhằm tưởng nhớ, tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập - tự do của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đồng thời đây cũng là dịp thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của cán bộ, nhân dân huyện Đông Anh mỗi độ tết đến xuân về.

Việt Quang