xã Tiên Dương tổ chức giải bóng chuyền hơi Mừng Đảng- Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 10/02/2019 | 17:10  | View count: 375

Sáng ngày 9/2, UBND xã Tiên Dương tổ chức giải bóng chuyền hơi “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và Thủ đô đổi mới” xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tham gia giải đấu, có hơn 100 vận động viên, chia làm 15 đội đại diện cho các thôn làng và các trường học trên địa bàn xã, các trận đấu được thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra với những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính đã thu hút được đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải bóng, ban tổ chức đã trao nhất nhất thuộc cho đội bóng nam thôn Tiên Kha, giải nhì là đội bóng thôn Lương Nỗ và giải  ba thuộc về thôn Lễ Pháp.  Đối với nữ: giải nhất thuộc về đội bóng thôn Trung Oai, nhì Thôn Tuân Lề, đồng giải ba là đội bóng thôn Cổ Dương và Lương Nỗ.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức đã  tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, mừng Đảng- mừng Xuân mới, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại địa phương.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh