0243. 883 7692

0243. 883 9336

Xã Việt Hùng phát động tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 13/02/2019 | 10:25  | View count: 662

Sáng 13/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Việt Hùng tổ chức phát động tết trồng cây đầu năm Xuân Kỷ Hợi 2019 tại trung tâm văn hóa thể thao xã. Đến dự và tham gia trồng cây có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân xã Việt Hùng đã tham gia trồng 38 cây xanh các loại trong khuôn viên trung tâm Văn hóa Thể thao của xã, trong đó chủ yếu là cây sang và cây giáng hương.

Ngay sau lễ phát động, các thôn làng, trang trại trên địa bàn xã và nhân dân sẽ tiếp tục tham gia trồng cây hưởng ứng phong trào tết trồng cây tại nơi ở và các trục đường chính của địa phương. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời tạo bóng mát và cảnh quan xanh sạch đẹp trên địa bàn xã.

Việt Quang