ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh Gặp mặt nhân kỷ niệm 6 năm Ngày thành lập và ra mắt Website
Ngày đăng 25/04/2019 | 14:15  | View count: 2240

Sáng 25/4, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh đã tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 6 năm Ngày thành lập ( 25/4/2013 - 25/4/2019) và ra mắt Website của Đảng bộ khối.

      Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện, đại diện các phòng ban của huyện, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện.

      Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh được thành lập ngày 25/4/ 2013 theo nghị quyết của Huyện ủy Đông Anh. Ban đầu Đảng bộ khối có 19 chi bộ với 162 đảng viên, đến nay đã phát triển lên 47 chi bộ trực thuộc với 450 đảng viên, trong đó có 1 chi bộ tại huyện Sóc Sơn, 1 chi bộ tại quận Cầu Giấy và 2 chi bộ tại Quận Nam Từ Liêm. Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh đã làm tốt vai trò chức năng tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp ngoài Nhà nước trong công tác Đảng đồng và là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Chính quyền. Đảng bộ khối luôn quan tâm, bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới, với 120 trên tổng số 360 quần chúng ưu tú qua giới thiệu được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

    Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh đã triển khai và thực hiện có hiệu quả mô hình “Chi bộ điện tử” với 100%  chi bộ trực thuộc tham gia. Bên cạnh đó, Đảng ủy khối còn tích cực vận động các doanh nghiệp chung tay hành động vì cộng đồng với nhiều việc làm thiết thực như: trao quà, hỗ trợ kinh phí xây sửa nhà ở cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đông Anh Phạm Văn Châm đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ khối Doanh nghiệp của huyện đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ khối Doanh nghệp sẽ nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, phát triển thêm nhiều chi bộ trực thuộc và nhiều đảng viên mới tham gia sinh hoạt. Qua đó thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, thiết thực đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế tại địa phương, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

      Nhân dịp này, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đã giới thiệu và ra mắt website của Đảng bộ khối với tên miền: dukdndonganh.vn

Thực hiện: Vũ Quyên - Thế Vĩnh