ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ xã Mai Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5/2019 và Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày đăng 15/05/2019 | 14:01  | View count: 392

Sáng 15/5, Đảng bộ xã Mai Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5/2019 và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, học tập chuyên đề về biển đảo Việt Nam.

     Trong đợt này, Đảng bộ xã Mai Lâm có 10 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có: 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

      Sau 3 năm thực hiện chỉ thị 05, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Mai Lâm ổn định; kinh tế tiếp tục tăng trưởng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; các phong trào văn hóa, văn nghệ TDTT phát triển sôi nổi rộng khắp nhất là phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ. Công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị được coi trọng, hoạt động hiệu quả hơn. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên được nâng lên.

     Cũng tại buổi lễ, các đảng viên trong đảng bộ xã đã được nghe Tiến sỹ Trần Quốc Dưỡng- Giảng viên cao cấp-  học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề biển đảo Việt Nam: về vị trí, vai trò của biển đảo, chiến lược biển đảo và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam hiện nay.

     Nhân dịp này, Đảng ủy xã Mai Lâm đã khen thưởng cho 5 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm  thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thanh Hoa - Việt Quang