UBND XÃ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội Cựu Chiến binh xã Kim Nỗ tổ chức Liên hoan văn nghệ "Tiếng hát Cựu chiến binh" năm 2019
Ngày đăng 17/06/2019 | 09:27  | View count: 189

Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2019). Tối 16/6/2019, tại Nhà Văn hóa thôn Đông, Hội Cựu Chiến binh xã Kim Nỗ đã tổ chức Liên hoan văn nghệ "Tiếng hát Cựu chiến binh" năm 2019 với chủ đề “Mãi mãi xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Về dự  có đồng chí Trần Đình Hoàn – Chủ tịch Hội CCB huyện Đông Anh, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Liên hoan với sự góp mặt của hơn 100 ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 5 Chi hội Cựu Chiến binh và các Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ trong xã với 17 tiết mục đa dạng từ đơn ca, song ca, tốp ca đến múa với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng của dân tộc và của Quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Với sự đầu tư, dàn dựng công phu, các diễn viên đã mang tới đêm liên hoan những tiết mục đặc sắc, để lại nhiều hình ảnh đẹp, xúc động về người lính "Cụ Hồ", qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Thực hiện: Thế Vĩnh