ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND huyện Đông Anh phối hợp với tập đoàn vàng bạc đá quý DoJi tổ chức chương trình tri ân tặng quà cho các gia đình chính sách.
Ngày đăng 10/07/2019 | 14:39  | View count: 326

Sáng 10/7, UBND huyện Đông Anh phối hợp với tập đoàn vàng bạc đá quý DoJi đã tổ chức Chương trình tri ân tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Dương Anh Tuấn – Phó tổng Giám đốc tập đoàn vàng bạc đá quý DoJi.

     Tại chương trình có 25 gia đình chính sách được nhận quà. Mỗi suất quà trị giá hơn 1 triệu đồng.

     Cùng với việc hoàn thành tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn vàng bạc đá quý DoJi luôn quan tâm tới công tác  “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” để bày tỏ lòng biết ơn tới các gia đình chính sách đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của các tổ chức cá nhân cùng chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách nhân kỉ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

 

     Thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ đồng thời cổ vũ, động viên các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho xã hội.

Thanh Hoa - Việt Quang