UBND XÃ

Đông Anh ra quân thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
Ngày đăng 18/07/2019 | 18:47  | View count: 191

Chiều 18/7, Ban chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm huyện Đông Anh tổ chức ra quân thực hiện thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến huyện, xã và Thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Từ ngày 15/8, UBND huyện và 24 xã, thị trấn sẽ đồng loạt ra quyết định thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến huyện và các xã, thị trấn theo quy định của pháp luật đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản thực phẩm, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Qua đó, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng thẩm quyền, góp phần tích cự đưa hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực an toàn thực phẩm vào ổn định, giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn trên địa bàn huyện đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Việt Quang