ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện đoàn Đông Anh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 28/07/2019 | 10:43  | View count: 1036

Tối 26/7/2019, Huyện đoàn Đông Anh phối hợp với Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam; Đoàn thanh niên Trung Ương Hội Nông Dân; CLB tình nguyện thủ đô, chi đoàn Tín dụng Đầu tư Ngân hàng phát triển Việt Nam; Đoàn thanh niên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng và các đơn vị kết nghĩa tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

     Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyên ủy, lãnh đạo các đơn vị phối hợp và đông đảo đoàn viên thanh niên trong Huyện. 

 

 

  Tại buổi lễ, các đại biểu và trên 1000 đoàn viên đã thắp nến tri ân và dâng hương các phần mộ liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện Đông Anh, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương đã chiến đấu hi sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

          Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên huyện Đông Anh phối hợp với các đơn vị tài trợ  dành tặng 50 xuất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công. Trước đó  huyện Đoàn Đông Anh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: ra quân tổng vệ sinh moi trường, quét dọn các phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ, tượng đài liệt sỹ, bia tưởng niệm,; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công.

 

 

Trung Dũng