0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBMTTQ huyện Đông Anh tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội MTTQ thành phố Hà Nội lần thứ XVII
Ngày đăng 30/07/2019 | 09:36  | View count: 920

Tối 29/7, tại Nhà Văn hóa thôn Mạnh Tân, xã Thụy Lâm, UBMTTQ huyện Đông Anh đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo đối ngoại UBMTTQ thành phố Hà Nội, đ/c Phạm Hồng Long - Phó trưởng ban Dân chủ pháp luật UBMTTQ Thành phố, đ/c Đỗ Ngọc Bích - UVBTV- Chủ tịch MTTQ huyện Đông Anh, đ/c Nguyễn Thị Tám - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, ngành đoàn thể, các đồng chí là lãnh đạo xã cùng các diễn viên quần chúng trong cụm thi đua số 2 và đông đảo nhân dân xã Thụy Lâm đến xem và cổ vũ.

Đêm liên hoan văn nghệ gồm 18 tiết mục, được dàn dựng công phu do các ca sỹ, diễn viên không chuyên đến từ cụm thi đua số 2 gồm các xã: Cổ Loa, Dục Tú, Đông Hội, Mai Lâm, Liên Hà, Thụy Lâm, Vân Hà, Việt Hùng đã đem lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước đổi mới trên con đường phát triển. Đây cũng là dịp để khơi dậy và phát huy phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Đêm văn nghệ đã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người tham dự.

Thực hiện: Thế Vĩnh