0243. 883 7692

0243. 883 9336

Huyện Đông Anh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cựu Chiến binh năm 2019
Ngày đăng 30/07/2019 | 10:06  | View count: 698

Sáng 30/7, Hội Cựu chiến binh Huyện Đông Anh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cựu chiến binh năm 2019. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Trần Đình Hoàn- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện Đông Anh.

Trong 2 ngày học tập, 302 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên BCH hội CCB cơ sở, Chi hội trưởng chi hội CCB các thôn, tổ dân phố, các đơn vị trên địa bàn Huyện được truyền đạt nội dung của 4 chuyên đề, bao gồm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác; Hướng dẫn 1 số nội dung cơ bản của Luật đất đai; Chuyên đề Cách khai thác, sử dụng mạng xã hội và đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch; Thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây.

Việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác hội đối với các đồng chí cán bộ hội CCB cơ sở là một việc làm quan trọng, thông qua lớp bồi dưỡng đã giúp cho mỗi đồng chí nắm được đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nghiệp vụ công tác Hội, từ đó nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị đạt hiệu quả cao.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh