0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Đông Anh tham gia Liên hoan “Múa hát tập thể - Ca khúc măng non” cấp Thành phố năm 2019 với 5 tiết mục đặc sắc
Ngày đăng 30/07/2019 | 14:32  | View count: 1020

Trong khuôn khổ của Liên hoan “Múa hát tập thể - Ca khúc măng non” cấp Thành phố năm 2019 được tổ chức vào chiều ngày 29/7 tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội, huyện Đông Anh tham gia với 5 tiết mục đặc sắc cùng sự góp mặt của hơn 50 em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Với 2 tiết mục tốp ca, 2 đơn ca, 1 song ca và 1 tiết mục múa tập thể, chương trình của huyện Đông Anh đã mang đến Liên hoan màu sắc riêng biệt, những tiết mục thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò, và được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao, tập trung vào chủ đề chính của Liên hoan với tên gọi “Mùa hè của em”.

Tham gia Liên hoan “Múa hát tập thể - Ca khúc măng non” cấp Thành phố hàng năm góp phần tạo cơ hội cho các em thiếu nhi được cọ sát, học hỏi và trau dồi năng khiếu nghệ thuật, giúp các em tự tin trên sân khấu, là những nhân tố quan trọng đóng góp vào phong trào nghệ thuật của huyện nhà.

Trung Dũng