ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cổ Loa tổ chức Hội trại truyền thống hè năm 2019
Ngày đăng 10/08/2019 | 19:13  | View count: 983

Trong 3 ngày 9,10 và 11/8, Ban chỉ đạo hè xã Cổ Loa đã tổ chức hội trại truyền thống hè 2019 với chủ đề: “ Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em, chung tay vì trẻ em nghèo”. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè của huyện.

     Trại hè thanh thiếu nhi xã Cổ Loa năm 2019, thu hút sự tham gia của 15 chi đoàn thôn dân cư, với hơn 2 nghìn bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Tại lễ khai mạc, các em thiếu nhi tiêu biểu của xã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng chào mừng hội trại, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động rèn luyện trong dịp hè qua các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể và võ thuật. Bên cạnh đó, trong các ngày Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Giải chạy báo Hà Nội mới, thi kể chuyện nhi đồng, thi vẽ, thi sơ cấp cứu, giải bơi thanh thiếu nhi, thi cắm trại, thi kéo co, thi tuyên truyền xung kích – múa hát tập thể, ca khúc măng non ....

      Các nội dung thi tại hội trại đã thu hút đông đảo người dân trong xã đến xem và cổ vũ, nhất là các bạn trẻ. Hội trại là sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, nhi đồng giao lưu học hỏi, rèn luyện tinh thần tập thể, thể chất và năng lực, tiếp thu kiến thức về kỹ năng sống; đồng thời tạo động lực thúc đẩy thiếu niên, nhi đồng phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành những người có ích cho xã hội.

      Nhân dịp này, UBND xã Cổ Loa đã khen thưởng cho 15 tiểu Ban chỉ đạo hè cùng các em thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, đồng thời trao giải cho các đơn vị giành giải cao trong các nội dung thi do BCĐ hè xã tổ chức.

 

 Một số hình ảnh các hoạt động tại Hội Trại truyền thống xã Cổ Loa năm 2019

 

Thanh Hoa - Việt Quang