UBND XÃ

Giao lưu văn nghệ “Thiếu nhi Kim Chung thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”
Ngày đăng 11/08/2019 | 11:03  | View count: 185

Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9, tối 10/8, Ban chỉ đạo hè xã Kim Chung tổ chức giao lưu văn nghệ tuyên truyền hát múa các ca khúc măng non với chủ đề "Thiếu nhi Kim Chung thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy". Về dự có đại diện lãnh đạo xã, thôn, các em thanh thiếu niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Chương trình buổi liên hoan văn nghề bao gồm 14 tiết mục ca, múa, nhảy tập thể do các em thiếu nhi thuộc 3 thôn trên địa bàn xã biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu từ trang phục đến nội dung. Nhiều tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc khỏe khoắn, sôi động đã tạo nên một chương trình liên hoan văn nghệ đầy màu sắc để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Qua chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè sôi động, nhiều ý nghĩa, giúp các em bước vào năm học 2019 - 2020 đạt kết quả cao trong học tập.

Thực hiện: Thế Vĩnh