ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dục Tú tổ chức lễ khai mạc hội trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2019
Ngày đăng 11/08/2019 | 11:20  | View count: 919

Trong 2 ngày 11-12/8, Ban chỉ đạo hè xã Dục Tú đã tổ chức lễ khai mạc hội trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2019. Tới dự có các đồng chí Trưởng, Phó phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện; Lãnh đạo xã, các đồng chí trong BCĐ hè, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trí xã hội của xã và hiệu trưởng các nhà trường.

      Hè năm 2019, BCĐ hè xã Dục Tú đã tiếp nhận 1362 em học sinh từ 2 nhà trường Tiểu học và THCS của xã về tham gia sinh hoạt hè tại các thôn. Các em đã được gần 200 anh, chị cán bộ phụ trách hè của 11 thôn hướng dẫn nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: võ thuật, dân vũ, múa, thể dục nhịp điệu, kỹ năng tổ chức trò chơi...

      Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, BCĐ hè xã đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, với nhiều nội dung hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp với tuổi trẻ và đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân ghi nhận như: tổ chức thành công giải bóng đá nhi đồng; cắm biển tại những nơi nguy hiểm và tuyên truyền phòng chống đuối nước; tập huấn và trao đổi đến thanh thiếu nhi, nhi đồng về pháp luật và phòng chống xâm hại tình dục; tổ chức phối hợp nhiều buổi sinh hoạt tại các thôn về cách sử dụng điện an toàn và đúng cách trong dịp hè.

      Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo của Huyện và xã  đã có những phần quà nhằm khích lệ, động viên sự cố gắng của các em trong năm học và hoạt động hè năm 2019.

      Thông qua hoạt động này đã tạo  ra sân chơi vui tươi, bổ ích, thu hút được đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới 2019 – 2020. Tại lễ khai mạc, các em thiếu nhi của xã đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn diễu hành biểu dương lực lượng, các màn đồng diễn  dân vũ, múa hát tập thể.

Thực hiện: Thế Vĩnh