ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chi hội Nhà báo Phát thanh - Truyền hình cơ sở tổ chức Sơ kết công tác Hội 8 tháng năm 2019
Ngày đăng 22/08/2019 | 15:44  | View count: 503

Sáng 22.8, Chi hội nhà báo Phát thanh Truyền hình cơ sở thuộc Liên chi hội nhà báo Đài PT –TH Hà Nội tổ chức sơ kết công tác hội 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Thư kí Liên chi hội nhà báo Đài PT –TH Hà Nội.

    Hiện nay, Chi hội nhà báo Phát thanh Truyền hình cơ sở có tổng số 41 hội viên, trong đó có 25 hội viên đã được cấp thẻ nhà báo. 8 tháng đầu năm 2019, Hội đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp nhằm  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền. Hội đã phối hợp tổ chức thành công Liên hoan phát thanh cơ sở lần thứ 2 năm 2019 với sự tham gia của 19 Huyện, thị xã. Các Quận, Huyện, Thị xã tăng cường thực hiện tin, bài, các trang ngoại thành phát trên sóng của Đài PT và TH Hà Nội, trong đó, chất lượng các tác phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng kĩ thuật cũng như nghiệp vụ báo chí. Trong 8 tháng đầu năm, 19 Đài truyền thanh Huyện, Thị xã đã hoàn thành 105 trang ngoại thành phát trên kênh H2, phát trên 500 tin bài phát thanh, 605 tin truyền hình trên kênh thời sự Đài PT và TH Hà Nội. Tiêu biểu như Trung tâm VH – TT và TT huyện Đông Anh, Quốc Oai, Ba Vì, Đan Phượng, Phú Xuyên.v.v…

 

 

 

 

Để nâng cao chất lượng hoạt động Hội, trong 4 tháng cuối năm Chi hội nhà báo Phát thanh Truyền hình cơ sở sẽ tiếp tục phối hợp với các Ban của Đài PT – TH Hà nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ viết tin, bào cho các hội viên của các Trung tâm VH – TT và TT Quận, Huyện, thị xã; tiếp tục tổ chức cho hội viên, nhà báo đi giao lưu với các Đài PT – TH tỉnh bạn. Đồng thời xem xét và đề nghị kết nạp hội viên Hội Nhà báo, cấp thẻ Nhà báo cho các đồng chí hội viên đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật báo chí.

 

Tạ Trang & Trung Dũng