ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị tọa đàm về trường học hạnh phúc tại Vĩnh Ngọc
Ngày đăng 24/08/2019 | 10:12  | View count: 995

Sáng 24/8, tại hội trường UBND xã Vĩnh Ngọc đã diễn ra hội nghị tọa đàm chia sẻ về trường học hạnh phúc với sự tham gia của hơn 200 giáo viên đến từ 4 trường mầm non là Mầm non Vĩnh Ngọc, Mầm non Họa Mi, Mầm non Tàm Xá và Mầm non Xuân Canh.

     Tại buổi tọa đàm, các giáo viên của 4 trường mầm non đã được nghe thầy giáo Đinh Đoàn - Giảng viên, chuyên gia tâm lý trường Cao đẳng sư phạm Mẫu giáo trung ương chia sẻ những góc nhìn mới về một lớp học hạnh phúc, các kỹ năng để truyền năng lượng tích cực tới học sinh, vai trò của bầu không khí lớp học trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng tác động tới tâm lý của trẻ. Tham gia buổi tọa đàm, với quan điểm giáo dục mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các cô giáo của 4 trường đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ, tạo cho trẻ một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc  khi đến trường. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Ban giám hiệu 4 trường đã cùng nhau phối hợp nhằm nâng cao ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo hướng đến một môi trường sư phạm văn minh, thân thiện và hiện đại trong tương lai.

Phương Thúy