UBND XÃ

Lễ khánh thành Nhà Văn hóa thôn Hà Lâm 1, xã Thụy Lâm
Ngày đăng 25/08/2019 | 12:39  | View count: 215

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 25/8, xã Thụy Lâm đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá thôn Hà Lâm 1.

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí  Đỗ Văn Sinh – Uỷ viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – HUV – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh cùng  lãnh đạo xã, thôn và nhân dân trên địa bàn xã.

Nhà văn hóa thôn Hà Lâm 1 được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2018. Công trình được thiết kế đạt tiêu chuẩn nông thôn mới bao gồm các hạng mục như Hội trường, phòng phát thanh, nhà kho, sân khấu và các hạng mục phụ trợ khác với diện tích sử dụng 400 m2. trên khuôn viên 2.000 m2. . Sau 7 tháng triển khai thi công xây dựng nay đã hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng trong niềm vui hân hoan của nhân dân trên địa bàn thôn.

Nhân dịp này, các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã trao tặng cơ sở vật chất trang thiết bị cho Nhà Văn hóa để phục vụ các kỳ cuộc của nhân dân trong thôn.

Công trình nhà văn hóa thôn Hà Lâm 1 đưa vào sử dụng  đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hội họp của nhân dân trong thôn,  góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, đây là Nhà Văn hóa thứ 7/11 trên địa bàn xã Thụy Lâm được UBND Huyện quan tâm đầu tư xây dựng.

Thực hiện: Thế Vĩnh