UBND XÃ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kim Nỗ tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 03/09/2019 | 14:17  | View count: 138

Tối 02/9, tại Nhà văn hóa thôn Đông, UBND xã Kim Nỗ đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9 và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia đêm liên hoan văn nghệ là 60 nam nữ diễn viên trong phong trào văn hóa văn nghệ của các thôn trên địa bàn xã. Với 18 tiết mục gồm các thể loại múa, hát có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước... Các tiết mục được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao góp phần khơi dậy và phát huy phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9, đặc biệt thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Thế Vĩnh