ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 07/09/2019 | 15:55  | View count: 663

Chiều 7/9, Huyện ủy Đông Anh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Huyện. Đến dự và trực tiếp truyền đạt chuyên đề có đồng chí Giáo sư- Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo- Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng gần 300 cán bộ chủ chốt trong toàn Huyện.

      Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ chủ chốt của Huyện và cơ sở đã được nghe Giáo sư- Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo- Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương phác họa bức tranh toàn cảnh những câu chuyện chân thực về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Những câu chuyện bình dị đã toát lên đạo đức, phong cách của một con người vĩ đại. Di chúc thiêng liêng của Người chính là văn kiện có giá trị vô cùng to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc; Khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của tư tưởng Hồ Chí Minh nhất là về Đảng cầm quyền, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, chăm lo đời sống Nhân dân và phát huy tinh thần đoàn kết quốc tế; đồng thời, nêu bật tâm nguyện, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và Nhân dân.

      Học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, toàn hệ thống chính trị và nhân dân Huyện Đông Anh; Qua đó tạo động lực mới để Huyện Đông Anh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua ái quốc, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. 

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh