UBND XÃ

Huyện Đông Anh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019
Ngày đăng 12/09/2019 | 09:49  | View count: 125

Ngày 12/9, BTC Huyện ủy Đông Anh phối hợp với Trung tâm BDCT Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Ủy viên BTVHU- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường- Ủy viên Ban TVHU- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc trung tâm BDCT Huyện.

Tham dự lớp bồi dưỡng, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và Văn phòng cấp ủy các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Huyện được đồng chí Bùi Xuân Tuấn- Nguyên Vụ Phó Vụ Tổ chức – Điều lệ - Ban tổ chức Trung ương truyền đạt nội dung của 2 chuyên đề, bao gồm: Nghiệp vụ công tác đảng viên; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Trong đó, đáng chú ý là các vấn đề về: Tư tưởng Hồ Chí Minh; hệ thống chính trị, tổ chức Đảng và công tác Đảng ở cơ sở; kỹ năng lãnh đạo về công tác kiểm tra, giám sát; kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy; Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới theo Chỉ thị của Ban Bí thư; kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý giai đoạn 2018-2020 của huyện chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp; một số quy trình về nghiệp vụ công tác phát triển đảng viên, xét công nhận đảng viên chính thức; các quy trình xét tặng, trao huy hiệu Đảng; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác cán bộ, công chức xã, thị trấn...

Lớp bồi đưỡng đã giúp cho các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng cơ sở vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác, từng bước khắc phục những hạn chế, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng sát với tình hình thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh