ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công ty CP Năng lượng VSK Việt Nam khai trương chi nhánh tại Đông Anh
Ngày đăng 14/09/2019 | 20:46  | View count: 135

Sáng ngày 14/9, Công ty CP Năng lượng VSK Việt Nam đã tổ chức khai trương văn phòng đại diện khu vực Hà Nội, có trụ sở đặt tại địa chỉ lô 66, khu 3ha, tổ 3, thị trấn Đông anh, huyện Đông Anh.

      Công ty CP Năng lượng VSK Việt Nam là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời AE Solar - CH Liên Bang Đức; đồng thời là đơn vị phát triển các giải pháp, thi công, lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời. Công ty VSK Việt Nam hướng đến việc cung cấp các giải pháp năng lượng sạch, tăng hiệu quả, giảm chi phí điện cho hộ gia đình và đơn vị kinh doanh; giảm tải cho đường dây điện, cắt giảm những tác động tiêu cực đến môi trường; từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Đặc biệt với Gói Vsolar điện mặt trời vừa dùng vừa bán, chạy song song với lưới điện quốc gia, (không giới hạn về công suất, không sử dụng ác quy) sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện, không những giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà nếu dư công suất sử dụng thì sẽ phát ngược lên lưới điện để bán.

      Như vậy với việc khai trương chi nhánh tại Đông Anh, Hà Nội. Tính đến nay, Công ty VSK Việt Nam đã có trên 10 văn phòng đại diện trên cả nước. Dịp này, Công ty VSK Việt Nam cũng tổ chức hội thảo năng lượng - điện mặt trời áp mái và tiết kiệm năng lượng, với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia của Công ty và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hội thảo nhằm đưa ra những giải pháp phát triển điện mặt trời mái nhà cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp, khu công nghiệp và các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện Đông Anh trong thời gian tới.

Vũ Quyên - Việt Quang