0243. 883 7692

0243. 883 9336

Xã Liên Hà ra mắt CLB Doanh nghiệp, Doanh nhân
Ngày đăng 12/10/2019 | 12:58  | View count: 444

Sáng 12/10, UBND xã Liên Hà tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt CLB Doanh nghiệp, Doanh nhân xã. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện.

Tính đến nay, xã Liên Hà có 125 Doanh nghiệp, trên 1.000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể, hoạt động kinh doanh đa dạng trên các lĩnh vực về đầu tư, tài chính, xây dựng, kinh doanh, thương mại, chăn nuôi…..Nhiều doanh nghiệp phát triển với quy mô lớn, đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương như: ông Phạm Khắc Phương – thành viên HĐQT tập đoàn Vincom; bà Ngô Thị Luật – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn du học và Thương mại Giang Anh, ông Hoàng Mạnh Ngọc- Giám đốc Công ty giống gia cầm Ngọc Mừng…..các mô hình kinh tế tập thể được duy trì và phát triển, ứng dụng khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất và chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, các doanh nghiệp, doanh nhân đã luôn quan tâm sẻ chia với cộng đồng, giúp đỡ địa phương thực hiện tốt các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và giảm nghèo, đặc biệt là trong chương trình xây dựng NTM, đầu tư xây dựng xã thành Phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND xã Liên Hà đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn xã và khẳng định vị trí, vai trò tiên phong của các doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong việc xây dựng quê hương Liên Hà ngày một khang trang, sớm đưa xã Liên Hà trở thành Phường theo đúng tiến độ đề ra.

Nhân dịp này, UBND xã Liên Hà đã công bố Quyết định thành lập CLB doanh nghiệp, doanh nhân xã và chỉ định chủ nhiệm CLB. Theo đó, Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, ông Hoàng Mạnh Ngọc - Giám đốc công ty cổ phần giống  gia cầm Ngọc Mừng được chỉ định làm Chủ nhiệm CLB. Phương châm hoạt động của CLB là “Kết nối giao thương- Chia sẻ cộng đồng”.

Dương Đông- Bá Đông