ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Liên Hà tổ chức kỉ niệm ngày truyền thống của các Hội, đoàn thể và Tổng kết công tác của MTTQ và các đoàn thể năm 2019
Ngày đăng 18/10/2019 | 14:34  | View count: 317

Tối ngày 17/10, tại sân đình Hà Vĩ, xã Liên Hà tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ kỉ niệm ngày truyền thống của các Hội, đoàn thể và Tổng kết công tác của MTTQ và các đoàn thể năm 2019.

 

`       

 

Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện cùng đại diện các ngành, đoàn thể của Huyện.

Trong năm 2019, Ủy ban MTTQ xã Liên Hà đã tập trung phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên phát động sâu rộng các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả tích cực. MTTQ xã đã phối hợp với Hội CTĐ triển khai xây dựng và sữa chữa nhà ở cho 6 hộ nghèo trên địa bàn; Phát động ủng hộ vào nguồn Qũy “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019 được trên 83 triệu đồng. Hội nông dân xã triển khai hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững với tổng số vốn cho hội viên vay đến nay đạt 44 tỷ đồng. Hội phụ nữ xã đẩy mạnh phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm, qua đó đã chăm lo, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đoàn thanh niên xã để lại nhiều dấu ấn với các công trình phần việc ý nghĩa như: phát động Qũy Cùng em đến trường; xây dựng công trình Cổng trường bích họa.v.v.. Hội CCB xã tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, chung tay xây dựng xã thành Phường.

 

Nhân dịp này, xã Liên Hà đã khen thưởng cho 21 tập thể và 43 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của MTTQ và các đoàn thể năm 2019. Đồng thời tổ chức Liên hoan văn nghệ với gần 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống của các Hội, đoàn thể và ngày Giải phóng Thủ đô.