0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công đoàn Công ty CP giày Hồng Bảo tổ chức kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 21/10/2019 | 11:06  | View count: 340

Tối ngày 19/10, Công đoàn Công ty CP giày Hồng Bảo tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đồng chí Phạm Xuân Cương – HUV - Chủ tịch LĐLĐ Huyện đã đến dự.

Tại buổi kỷ niệm, các đoàn viên, cán bộ, công nhiên viên Công ty CP giày Hồng Bảo đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các đoàn viên Công đoàn Công ty biểu diễn và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các hoạt động trên được tổ chức sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, qua đó thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo Công ty CP giày Hồng Bảo đối với những cống hiến, hy sinh của lực lượng lao động nữ trong Công ty, đồng thời động viên các cán bộ, công nhiên viên nữ tiếp tục đóng góp vào quá trình đổi mới và phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty CP giày Hồng Bảo đã phát động Cuộc ủng hộ Qũy Vì người nghèo đến tất cả cán bộ, công nhiên viên trong Công ty.

Tạ Trang & Trung Dũng