ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chung khảo liên hoan ca múa nhạc Đảng - Mùa Xuân - Dân tộc mừng Xuân Canh tý 2020
Ngày đăng 12/01/2020 | 15:34  | View count: 810

Tối ngày 11/1 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hoá Thông tin Thể thao Đông Anh, Sở Văn Hoá Thông tin và Thể thao Hà Nội và Trung tâm Văn hóa TP đã tổ chức chung khảo Liên hoan ca múa nhạc Đảng - Mùa xuân- Dân tộc năm 2020. Tới dự đêm chung khảo có đồng chí Dương Minh Châu - Giám đốc Trung tâm văn hoá TP, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở văn hoá thông tin và thể thao Hà Nội, Trung tâm Văn hóa TP, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên ban Thường vụ Huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh, đại diện các quận, huyện tham gia dự liên hoan và đông đảo nhân dân trong huyện.

      Tham dự Liên hoan năm nay có 5 đội đến từ các đơn vị: Gia Lâm, Hoài Đức, Long biên, Mê Linh và Đông Anh. Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi mùa xuân, đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, 25 tiết mục của các đơn vị đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc như tốp múa người là niềm tin tất thắng; song ca đường bốn mùa Xuân; tổ quốc gọi tên mình, đất nước tiên rồng.... đã tạo được dấu ấn ND sâu sắc trong lòng người xem.

      Đêm chung khảo đã diễn ra thành công tốt đẹp qua đó đã khích lệ động viên các tầng lớp nhân dân cùng hăng hái thi đua học tập lao động sản xuất đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

    

Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh