ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường THCS Cổ Loa tổ chức sự kiện truyền thông an toàn cho trẻ em gái và Chung kết cuộc thi “King and Queen - Đại sứ truyền thông năm 2020”
Ngày đăng 13/01/2020 | 10:44  | View count: 909

Sáng ngày 13/1, Trường THCS Cổ Loa đã tổ chức sự kiện truyền thông an toàn cho trẻ em gái và Chung kết cuộc thi “King and Queen - Đại sứ truyền thông năm 2020”

 

     Tại chương trình, các em học sinh trường THSC Cổ Loa và nhóm CLB thủ lĩnh của nhà trường đã tham gia đồng diễn dân vũ, biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc chào Xuân mới và giới thiệu gian hàng tết do chính tay các em tự làm, thể hiện sự khéo tay nữ công gia chánh của mình. 

 

 

 

 

    mong muốn tìm ra những gương mặt tài năng, được yêu mến đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, gắn kết học sinh. Cuộc thi “King and Queen” năm nay của Trường THCS Cổ Loa tiếp tục được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm đầu tư, tổ chức cho học sinh. Thông qua 3 phần thi gồm: Trang phục tự chọn, phần thi tài năng, thi ứng xử. 10 cặp thí sinh của khối lớp 9 đã mang đến không khí vui tươi, nhộn nhịp thông qua sự đối đáp dí dỏm, đáng yêu và thông minh của lứa tuổi học trò, truyền tải đến các học sinh trong trường, thầy cô và các bậc phụ huynh những thông điệp ý nghĩa về một môi trường an toàn, thân thiện với trẻ em gái như: “hãy lên tiếng - đừng im lặng” khi bị xâm hại, quấy rối, lạm dụng thân thể, “hãy bảo vệ chính mình trước khi được người khác bảo vệ”; “cha mẹ hãy là những người bạn tốt nhất của con”; “hãy lắng nghe con nói”….. qua đó góp phần hình thành tư duy mới trong việc xây dựng  môi trường sống bình đẳng, thân thiện với trẻ em nói chung và trẻ em gái nói riêng.

 

 

Cũng nhân sự kiện này, Ban giám hiệu trường THCS Cổ Loa còn tổ chức chương trình “Vé số may mắn”, nhằm tạo nguồn kinh phí trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020 sắp tới.

Vũ Quyên /Bá Đông