0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2020
Ngày đăng 29/09/2020 | 09:00  | View count: 235

Sáng 29/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2020.

​       Tại hội nghị, 120 đại biểu là  trưởng phó các Phòng, Ban, ngành MTTQ và các đoàn thể Huyện, các cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên Huyện và cơ sở, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội của huyện được đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Lý luận chính trị - lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội  truyền đạt những nội dung chính về công tác thông tin tuyên truyền phục vụ Đại hội đảng lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội, một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, tuyên truyền định hướng nắm bắt dư luận xã hội góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị tại địa phương trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ Thành phố và những ngày lễ lớn.

Thông qua Hội nghị, nhằm trang bị cho cán bộ, đảng viên, lực lượng tuyên truyền viên nắm vững những chủ trương của Đảng, từ đó có sự đấu tranh phản bác trước những quan điểm sai trái của thế lực thù địch. Bên cạnh đó, giúp đội ngũ cán bộ đảng viên, lực lượng tuyên truyền viên đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền vận động Nhân dân, người thân gia đình tích cực có nhiều đóng góp xây dựng quê hương đạt được nhiều thành tích nổi bật chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Thanh Hoa – Bá Đông