ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vân Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật an toàn thực phẩm, luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống tác hại của rượu, bia.
Ngày đăng 16/10/2020 | 10:40  | View count: 1374

Sáng 15/10,Hội luật gia Huyện phối hợp với UBND xã Vân Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về Luật an toàn thực phẩm, Luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống tác hại của rượu, bia.

     Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến - Chủ tịch Hội luật gia thành phố Hà Nội tuyên truyền những điểm cơ bản trong luật an toàn thực phẩm như quyền và nghĩa vụ của cá nhân trong an toàn thực phẩm, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các đại biểu cũng được tuyên truyền viên phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về giao thông đường bộ, đường sắt, chú trọng những nội dung xử phạt mới trong Nghị định 100/NĐ-CP xử phạt về nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

      Thông qua hội nghị, góp phần tuyên truyền, vận động người dân và cộng đồng nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm, cũng như nắm được các quy định của luật về phòng, chống tác hại của rượu bia và nâng cao ý thức về chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, từ đó hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông xảy ra.

Thanh Hoa – Trung Dũng.