0243. 883 7692

0243. 883 9336

Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện Đông Anh năm 2020
Ngày đăng 21/10/2020 | 10:33  | View count: 321

Sáng 20/10, huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND Huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và 1829 đồng chí dân quân tự vệ trên địa bàn Huyện tham gia.

Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ là hoạt động thường niên của huyện Đông Anh nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, trình độ quản lý, rèn luyện thể lực đối với lực lượng dân quân tự vệ và là cơ sở để huyện Đông Anh tiếp tục chỉ đạo huấn luyện bổ sung, đề ra các chỉ tiêu, nội dung, phương pháp huấn luyện thiết thực cho lực lượng vũ trang quận trong các năm tiếp theo.

Theo Kế hoạch, Hội thao diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 23/10/2020 với 13 nội dung thi gồm: ba môn quân sự phối hợp (bắn súng, ném lựu đạn, chạy vũ trang), bơi mang súng và trang bị, phòng không, pháo binh, công binh, thông tin, phòng hóa, trinh sát, võ chiến đấu dân quân tự vệ, hậu cần (quân y), kỹ thuật, nhận thức chính trị và cứu hộ, cứu nạn.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh