ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trung tâm GDNN- GDTX Huyện Đông Anh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 20/11/2020 | 10:36  | View count: 228

Sáng 20/11, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đông Anh trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; khen thưởng các thầy, cô giáo có nhiều thách tích trong năm học 2019-2020.

      Diễn văn tại Lễ kỷ niệm nhấn mạnh: Trên mặt trận tư tưởng văn hóa, các nhà giáo là lực lượng nòng cốt, quyết định thắng lợi nhiệm vụ “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho đất nước. Bằng tri thức và sự nêu gương, các nhà giáo đã góp phần đào tạo nên các thế hệ người lao động mới phát triển toàn diện, biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam trong 38 năm qua, các thế hệ Thầy, Cô giáo của Trung tâm GDNN – GDTX Huyện Đông Anh đã không ngừng nỗ lực, vượt qua muôn vàn khó khăn để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.  Đến nay, Trung tâm vẫn tiếp tục giữ vững về quy mô trường lớp, làm tốt công tác tuyển sinh, duy trì trật tự, kỷ cương, trách nhiệm, chất lượng GD&ĐT được đảm bảo. Hàng năm có nhiều học sinh khối 12 tham gia thi học sinh giỏi cấp Thành phố đạt giải cao, tỷ lệ học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp luôn ở tốp đầu của Thành phố. Đặc biệt trong năm học 2019-2020, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 98,12%, 87/87 em thi đỗ Đại học, trong đó có em thi đỗ với bình quân 9,1 điểm/môn, điển hình là em Nguyễn Đức Trung đỗ Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, em Nguyễn Kim Hoàng Quân đỗ Đại học KHXH và Nhân văn, em Nguyễn Diễm Quỳnh đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, em Nghiêm Hữu Linh – Học viện Tài chính….để có được kết quả đó là do có sự dìu dắt, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ thầy, cô giáo của Trung tâm, với tình yêu nghề, yêu học sinh, các thầy cô đã cùng với Trung tâm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện theo từng năm học.

      Nhân dịp này đã có 3 thầy, cô được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, 7 thầy cô đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 16 thầy cô đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố và 43  thầy cô đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” được biểu dương khen thưởng.

 

      Một vài hình ảnh trong Lễ kỷ niệm

Thực hiện: Dương Đông – Thế Vĩnh