ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường THCS Cổ Loa tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11
Ngày đăng 20/11/2020 | 14:39  | View count: 232

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương nhà giáo trong cả nước, sáng ngày 20/11, trường THCS Cổ Loa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Cổ Loa nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Cổ Loa đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức. Hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

 

 

 

 Năm học 2019-2020, trường THCS Cổ Loa đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, qua đó đạt được những kết quả nổi bật. Nhà trường được tặng bằng khen của Thành phố, Liên đội xuất sắc cấp Thành phố, công đoàn xuất sắc cấp huyện. Chất lượng giáo dục được duy trì và phát triển bền vững. Học sinh giỏi văn hoá xếp thứ 2 toàn huyện, 21 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố. 11 thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 5  thầy cô có sáng kiến  kinh nghiệm xếp lọai Thành phố. Nhiều thầy cô được nhận bằng khen của Thành phố. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất thiết bị giáo dục của nhà trường luôn được bổ sung, tăng cường và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu học tập cho các em học sinh.

 

 

 

Nhân dịp này, trường THCS Cổ Loa đã tuyên dương khen thưởng cho 45 thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, 25 em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2019 – 2020.

 

Thanh Hoa - Trung Dũng