ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường THCS Võng La kỷ niệm 55 năm thành lập trường
Ngày đăng 20/11/2020 | 17:47  | View count: 176

Chiều 20/11, trường THCS Võng La trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường, 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2020-2021.

 

 

     Trường THCS Võng La thành lập năm 1965 với 2 phòng học cấp bốn, 143 học sinh và 4 thầy cô giáo. Được thành lập trong những năm kháng chiến chống Mỹ, nhà trường gặp muôn vàn khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng các thầy cô giáo vẫn bám trường, bám lớp để dạy học cho học sinh. Đến nay, đội ngũ thầy cô giáo nhà trường đã ngày một lớn mạnh, chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục đại trà được chú trọng, hàng năm trường có nhiều giáo viên và học sinh tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi các cấp đều đạt giải cao, nhiều năm nhà trường được xếp thứ hạng chất lượng thi vào lớp 10 THPT luôn ở tốp đầu của Huyện. Hơn 20 năm qua, trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

     Để có được những thành công đó là nhờ có sự đóng góp tích cực, sự hăng say lao động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong suốt những năm qua. Để viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, trường THCS Võng La mong muốn các thầy cô giáo sẽ tiếp tục cống hiến tâm sức, trí tuệ để dìu dắt các em học sinh trong những chặng đường tiếp theo, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển.

 

     

     Nhân dịp này, trường THCS Võng La đã gửi lời cám ơn và tặng quà tri ân các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường, đồng thời biểu dương khen thưởng 24 lượt tập thể và 49 lượt cá nhân tiêu biểu.

 

 

Dương Đông – Bá Đông