0243. 883 7692

0243. 883 9336

Giải cầu lông lãnh đạo Thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020
Ngày đăng 21/11/2020 | 14:24  | View count: 335

Sáng 21/11, Liên đoàn Cầu lông Thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện ủy – UBND huyện Đông Anh tổ chức giải cầu lông lãnh đạo Thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự đồng chí Lê Quý Đôn, nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Trung Kiên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Phó Bí Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND Huyện; đại diện các phòng, ban, ngành của Huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tham gia giải có sự góp mặt của hơn 100 đồng chí là trưởng đoàn và vận động viên của 23 đội cầu lông đến từ các quận, huyện, các sở, ban, ngành của Thành phố, và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh và thành phố Hà Nội.

Trong khuôn khổ giải đấu, các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ ở 5 lứa tuổi khác nhau. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, đoàn kết và cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giả Nhất đôi nam lứa tuổi 45 tuổi trở xuống ở nội dung lãnh đạo cho cặp vặn động viên Nguyễn Đức Phương – Đàm Công Lợi huyện Quốc Oai, giải Nhì cho cặp vận động viên Nguyễn Xuân Linh - Nguyễn Anh Dũng huyện Đông Anh; giải Nhất đôi nam lứa tuổi 46 tuổi trở lên cho cặp vận động viên Nguyễn Thế Thạch – Nguyễn Quốc Long quận Long Biên; giải Nhất đôi nam lứa tuổi 45 tuổi trở xuống cho cặp vận động viên Đào Xuân Trường – Nguyễn Thanh Nam huyện Gia Lâm; giải Nhất đôi nam 46 đến 55 tuổi cho cặp vận động viên Nguyễn Hồng Quang – Bùi Xuân Long đến từ Văn phòng Công chứng Nam Từ Liêm. Ở nội dung đôi nam nữ, giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Trần Thanh Nam và Nguyễn Thị Thanh Hằng đến từ quận Long Biên.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh